Vinhomes Central Park gắn kết cộng đồng cư dân

Vingroup tổ chức nhiều sự kiện nhằm kết nối các cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Central Park thành một cộng đồng văn minh, thân thiện.

Chuỗi 4 buổi tiệc "Gắn kết cộng đồng" nhằm ra mắt ban xây dựng và phát triển cộng đồng cùng các câu lạc bộ văn thể mỹ là một tronười g những chương trình nhằm phát triển cộng đồng mà Vingroup dành tặng cho các cư dân tương lai của mình. Đây là 1 trong những chương trình có ý nghĩa  giúp gắn kết mọi người  lại với nhau

polyad

Sự kiện "Gắn kết cộng đồng" có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Được tổ chức tại GEM Center, TP HCM, chuỗi sự kiện này đã thu hút hơn 1.200 khách hàng tham gia. Đây là những người đã mua căn hộ tại các tòa Central 1, 2, 3.

Các cư dân đều có chung nhận định, ít có chủ đầu tư nào chú ý đến việc xây dựng giá trị cộng đồng và gắn kết cư dân tương lai của mình dù dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

polyad

Các cư dân hào hứng tham gia sự kiện nhằm cùng giao lưu, trò chuyện và làm quen.

Không chỉ dừng lại ở những bữa tiệc tri ân, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành xây dựng một loạt cơ sở vật chất trong nội khu để phục vụ các hoạt động kết nối cộng đồng như thảm cỏ lớn trong công viên Vinhomes Central Park, cầu cảnh quan tản bộ, sân thể thao… Sắp tới những cư dân nhí của Vinhomes Central Park sẽ được đắm mình trong không khí rộn ràng, vui nhộn của đêm hội "Vui trăng cùng Vinhomes" dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9.

polyad

Nhiều phần thưởng giá trị được chủ đầu tư trao cho cư dân trong những sự kiện kết nối cộng đồng. 

Dự án Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng, TP HCM, có vị thế đắc địa nhìn ra sông Sài Gòn với công viên cây xanh rộng 14ha, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, tòa tháp 81 tầng cao nhất Việt Nam, bệnh viện quốc tế, trường học và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Hacked By Mr.Vangke404 - Indonesian Hacker Rulez

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.